แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้ คลอดแบบไหนกันค่ะ

บ้านนี้มีกำหนดวันที่17/05/2019 แต่ไม่คลอดค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกต้องผ่าเพราะน้อยโตใหญ่มาก #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนด27/05/62 แต่ผ่าคลอด15/05/62น้องตัวใหญ่ก่อนผ่า2อาทิตย์น้ำหนัก3160 ถึงวันผ่าออกมา3185หมอบอกสายสะดือพันคอรอบนึง แม่เลยคิดว่าน้ำหนักถึงไม่ขึ้นจากเดิมเยอะ ลูกสาวนะ

บ้านก็เหมือนกันค่ะ ท้องแรกท้องใหญ่ ได้ผ่าคลอดวันที่23 เพราะน้องน้ำหนัก3734g #ผ่าคลอดเป็นำงบ้างค่ะ เริ่มกลัว

บ้านนี้กำหนดคลอด28/05/62 ได้ลูกลชายจ้า คิดว่าถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็คลอดธรรมชาติค่ะ💖

5y trước

คลอดธรรมชาติดีสุด บ้านนี้ไม่เห็นเพศเลยค่ะ