ตื่นเต้น

บ้านนี้มดลูกเปิด1เซน หมอกระตุ้นมดลูกแล้วให้กับบ้าน อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ??? เจ็บท้องน้อยจิ๊ดๆเจ็บมากเวลาลูกดิ้นแรง จะเป็นไรมั้ยคะ??? ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เฉลี่ยเซนล่ะชม.ค่ะ แต่จะเปิดเร็วๆช่วง7-10เซนค่ะ บ้านนี้ 10 ชม. 10 เซนคลอดค่ะ