ฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ฟันขึ้นให้เห็นตอน6เดือน แต่โผล่เห็นชัดเลยตอน7เดือน บ้านอื่นขึ้นเร็วขึ้นช้ากันยังไงบ้างง 😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 เดือนค่ะ แต่มีคนรู้จักมาตั้งแต่ 4 เดือน อีกคนมาหลังขวบ 😁😁