แม่ๆซักเสื้อชั้นในกางเกงในโดยการซักมือหรือซักเครื่องคะ

บ้านนี้พ่อแม่สามีอยู่ด้วยค่ะ แม่สามีเอาทั้วเสื้อ กางเกง ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม กางเกงใน เสื้อชั้นใน ผ้าเช็ดหน้า และถุงเท้า ซักรวมกันหมดเลยค่ะ และพรมเช็ดเท้าก็เอาลงเครื่องค่ะ แต่แยกกันกับชุดแรก แรกๆเราเห็นแบบ ไม่อยากซักเสื้อผ้าเราต่อเลยค่ะ ที่บ้านเราสอนให้แยกกางเกงในและถุงเท้ามาซักมือเอง เพราะกางเกงในมันเป็นของส่วนตัว ถุงเท้าแช่ก่อนเพราะมันสกปรก นี่เราซักผ้าลูก ยังอยากซื้อเครื่องใหม่เลยค่ะ แต่สามีไม่ยอม บอกบ้านเราไม่มีเชื้อโรคหรอก ใส่น้ำยาซักผ้ายังมีสารเคมี น่ากลัวกว่า เอิ่ม...อีแม่มองบนเลยค่ะ เลนเอาเดทตอลเทลงไปซักด้วย 1 ฝา เพื่อฆ่าเชื้อโรคด้วยค่ะ ส่วนเสื้อผ้าเรา ตอนนี้เลยทำใจค่ะ คิดซะว่า มันเป็นเรื่องปกติของคนสมัยนี้ แม่จะซักอะไรก็ซักไปค่ะ แต่ของเราแยกซักเองต่างหาก ไม่ต้องยุ่ง 555

บ้านนี้ซักเครื่องจ้า 🤣

แยกค่ะ ซักมือ

ซักเครื่องคะ

เครื่องค่ะ

ซักมือค่ะ

ซักมือจ้า