มีบ้านไหนลูกเกิดแล้วพ่อยังสูบบุหรี่ไหมคะ

บ้านนี้พ่อสูบบุหรี่ให้โอกาสเลิกก็บอกลูกเกิดจะเลิก พอลูกเกิดมาก็ยังไม่เลิกสูบอยู่ดี มีแต่ข้ออ้างต่างๆนาๆ หาว่าเรางี่เง่าอีก เราควรเลิกกับเขาเลยดีไหมคะ ปวดประสาทมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ เหนื่อยจะพูด เราตอนก่อนท้องก็ชอบสูบพอตนะคะ นี่ก็เลิกไปเลยแต่อีคนพ่อดีแต่พูดทำไม่ได้สักที