แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

บ้านนี้พุ่งหนักมาก17กก.แล้ว🤣😂 จาก46มาเป็น63 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมีนา65

แม่ๆทีมมีนาคม65 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ?

ก่อนท้อง45ตอนนี้54 30สัปดาห์​ค่ะ​ แม่เป็นเบาหวาน​คุมอาหารด้วยก่อนหน้าตรวจเบาหวานน้ำหนักขึ้นเร็วมากต่อเดือน​ พอตรวจว่าเป็นเบาหวาน​ก็ได้คุมอาหารน้ำหนักลงไปที่52​ จนตอนนี้คงตัวอยู่ที่53​ 54ค่ะ​ ยังไม่ทราบน้ำหนัก​น้องเลยหมอนัด5มค.นี้ค่ะ​ กังวลกลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​

กำหนดคลอด 20 มีนาค่าา แต่บ้านนี้นน.เพิ่มแค่ 8 กิโลเองค่ะ จากตอนแรก 37 ตอนนี้ 45 ค่ะ แต่น้องสมบูรณ์มากๆ อ้วนมากกก แม่กินเยอะมากๆแต่ลงน้องหมด ไม่ลงแม่เลย ท้องใหญ่จนจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ 5555

3y trước

18มีนาเช่นกันจ้า จาก 53 ตอนนี้ 68 แล้วจ้า 28 week

บ้านนี้27w2d น้ำหนักก่อนท้อง 59 ตอนนี้65 ไปซาวด์หมอก็บอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ท้องเล็กแม่เลยแอบเครียดอยู่นิดนึงแต่หมออยู่ในเกณฑ์ ก็โล่งอกขึ้นมานิดนึ่ง

ก่อนท้อง นน.51 ตอนนี้ตั้งท้องได้35สัปดาห์ นน.58 ส่วน นน.เบบี้ตอนอายุครภ์ 32 สัปดาห์ยุวที่ 2,200 g รอลุ้นอาทิตย์นี้หมอนัดน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นเท่ารัย 😊

ก่อนท้อง 72 โล พอท้องแพ้ท้องลดเหลือ 69 โล ชั่งตอน 26 วีค 78 โล ตอนนี้ 28 วีคยังไม่ชั่งเลยค่ะ แต่รวมๆน่าจะขึ้นมา 8-10 โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 มีนาค่ะ

ทีมมีนา65 เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ขึ้นมาเกือบ9โล จาก 48.3 ตอนนี้ 57 ค่ะ ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านเลยมาคุมอาหารค่า น้ำหนักเลยขึ้นช้าหน่อย 🤣

3y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา8กิโลค่ะ ตรวจเบาหวานไม่ผ่านสรุปเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้แอดมิดที่โรงพยาบาล2คืน3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง43ปัจจุบัน52.5แม้เป็นคนตัวเล็กมากท้องออกนิดเดียวแต่ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยปัจจุบัน28สัปดา กำหนดการคลอด22มีนาคม

3y trước

คลอดว่ายๆนะคะแม่

เหมือนกันเลยคะ พุ่งหนักกมาก จาก53เข้าสู่73 ปาไปเกือบครึ่ง พุ่งไปอยู่20โล😅. ทีมมีนาคมคะ กำหนดคลอดวันที่6 ตอนนี้34/5 วีคละจ้า😄🥰

แม่บ้านไหนที่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ ยังอยู่เท่าเดิม ไม่ขึ้นไม่ลง ก่อนตั้งครรภ์72กิโล ตอนนี้ 33w6d น้ำหนัก72.5 กิโล เท่าเดิมค่ะ

ทีมมีนา(28มีค.)เหมือนกันจร้าาาก่อนท้อง 64 โล แพ้ท้องลงเหลือ62โล ตอนนี้27วีค นน.66 โลจร้าา น้ำหนักน้องก็จะเกินเกณฑ์ไปละจ้าาา