ใครเคยมีเอนฟาโทรหาบ้างค่ะ

บ้านนี้พึ่งวางสายเมื่อกี้ โทรมาสอบถามข้อมูลที่อยู่จะส่งของมาไห้สำหรับคุณแม่ฟรี และแนะนำการตั้งครรภ์การไห้นม การผ่าคลอด เราไม่รู้ว่าจริงหรือหลอก กลัวเสียค่าใช้จ่ายปลายทางมากค่ะ

เคยหลงไปลงทะเบียนเหมือนกันค่ะ โทรมาด้วย แต่ไม่มีของส่งมานะคะ รึว่า เราไม่ได้สนใจนมที่เขาโปรโมตขาย 😅🤣

7mo trước

คงใช่ค่ะแม่😆 ไม่เห็นมีอะไรมาส่งเลย น่าจะไม่ช่วยซื้อเขาเลยไม่ส่ง😆

ถ้าเคยลงทะเบียนก็มีส่งจริง