ซื้อของลูก แม่ๆๆเริ่มซื้อกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้พึ่งท้องได้ 4เดือน 2สัปดาห์ #เพศหญิง พอรู้ว่าลูกเพศอะไรก้ซื้อเลย ซื้อเสื้อลูกมาไว้เเล้ว2ชุด #แต่โดนคนแก่บ่นว่าทำไมซื้อเร็วจังไม่กลัวรึไง 🤔😅

อยากซื้อตอนไหนซือเลยค่ะ เพราะใกล้คลอดคงมีเรื่องอื่นที่ต้องเตรียมเยอะ และต้องซักทำความสะอาดอีก ทยอยซื้อเลยค่ะ ใครถือเรื่องของเค้า เราไม่ถืออะ หนักสมอง

ทะยอยซื้อได้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องจ่ายก้อนเดียว เราจ่ายก่อนเดียวจุกกับราคามาก ของก็หมด ลายที่อยากได้ก็ไม่มี เซ็งสุด ๆ แม่

ซื้อตั้งแต่12wค่ะตอนนี้20wใกล้ครบแล้วขนาดทยอยซื้อมีเวลาเลือกยังหมดเยอะเลย😆