สาวน้อยทีมกรกฎาคมคะ 8เดือน5วัน แปปๆโตไวมาก🥰

บ้านนี้พัฒนาการไวมาก น้องฟันขึ้นแล้ว ทานข้าว2มื้อแต่กินได้น้อย กินนมเยอะ ห่วงเล่น ค้นของ เกาะยืน เกาะเดิน พูดปะๆ เออๆ ปรบมือ เต้นได้ 😅 บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สาวน้อยทีมกรกฎาคมคะ 8เดือน5วัน แปปๆโตไวมาก🥰

8 เดือน 5 วันครับ. ฟัน 2 ซี่ล่าง เริ่มขึ้นแล้วครับ 🥰