อยากสอบถามแม่ๆ ว่าใครมีประสบการณ์เปลี่ยนสถานที่และคนเลี้ยงตอนลูกวัย6 เดือน บ้างคะ

บ้านนี้พอเปลี่ยนสถานที่น้องงอแง ไม่ยอมกินไม่นอน ทั้งวันกินนมแค่1 ออน ใครอุ้มก็งอแงค่ะ มีใครพอวิธีจัดการบ้างคะ

1 Trả lời

น้องท้องอืดรึป่าวแม่ลูกเราดูดขวด โอกาสที่ลมจะเข้าท้องมากกว่าดูดเต้า น้องจะไม่ดูดนมถ้าลมแน่น ต้องตบเรอหลังกินนม ถ้าร้องแล้วไปถูกท้องบิดตัวไปมาใช่เลยค่ะ ต้องนวดท้องทามหาหิงช่วยๆทำท่าให้เขาผายลม ต้องดูท่าในgoogleค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แต่เช็คแล้วน้องท้องไม่อืด เหมือนไม่คุ้นที่อะค่ะ ทำไงดีคะคุณแม่555