สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ สะดือลูกกี่วันถึงหลุดกันคะ?

บ้านนี้ผ่าคลอด 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา พรุ่งนี้ครบ 14 วันสะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะ เช็ดทำความสะอาดให้ทุกครั้งที่อาบน้ำ บ้านอื่นกี่วันหลุดกันคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ #ลูกคนแรก

บ้านนี้6วันคะ

2y trước

เร็วดีจังค่ะ นี้เช็ดทุกวันทุกครั้งที่อาบน้ำ 15 วันยังไม่หลุดเลยค่ะ