แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ผ่า 12 นี้แล้วคะ มีแม่คนไหนออกวันเด่วกันมั่งคะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากนับวันรอเจอหน้าตัวเล็กแล้วคะ?

ตอนนี้ 36 w อยู่เลยค่ะคลอดเองไม่รู้ว่าจะเจ็บท้องวันไหนลุ้นยุเหมือนกัน สู้ๆนะคะ✌🏻

5y trước

บ้านนี้คลอดเองไม่ได้คะ เขาน้ำหนัก 3.2 แล้วตอนนี้ ไงขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆคะ😘

ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากกอด อยากเจอลูกมากเลยค่ะ 38 วีคแล้วค่ะ 😍

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ คุณแม่ก็เช่นกันค่ะ บ้านนี้แอบหวั่นๆ จะคลอดเองไม่ได้ค่ะ เพราะน้องไม่ลงต่ำเลย 😂 อาจจะได้ผ่าค่ะ ของแม่ได้น้อง ผญ หรือ ผช คะ