ใครปวดเชิงกรานบ้างคะ

บ้านนี้ปวดเชิงกรานตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้32 วีคแล้ว ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆๆเรยค่ะ 😰😰😰 ต้องปวดแบบนี้ไปยันคลอดเรย

ปวดค่ะ ยิ่งตอนลูกดิ้นยิ่งปวดเหมือนหัวน้องไปกดเชิงกรานค่ะเลยทำให้เจ็บ

4y trước

34+4 ค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องกลับหัวลงต่ำไว กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ