แม่ๆปวดหลังกันมั้ยคะ

บ้านนี้ปวดหลังมากโดยเฉพาะเวลานั่งหรือนอนนานๆ บ้านนี้13สัปดาห์จร้าาา

ปวดมากๆค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าๆแล้ว นั่งหรือยืนนานๆปวดมากค่ะ ต้องนอนอย่างเดียว

ปกติค่ะ ปวดทั้งหลังทั้งก้นกบ จนตอนนี้ 19 w ยังไม่หายเลยค่ะ มีแต่ปวดเพิ่มขึ้น😅

แม่บ้านนี้ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งปวดหลังปวดเอวเดินเเทบไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มปวดเดือนที่8 ค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดไปหมดทั้งตัวค่ะ

เดะจะปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะเเม่ หนทางอิกยาวไกลค่ะ

15wกว่าๆ ปวดมากคะ พึ่งปวดวันนี้แหละคะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ขยับทีก็โอยที

ท้อง8เดือนแล้ว ไม่ปวดหลังเลยค่ะ

ตอนนี้16สัปดาห์ ปวดก้นกบคะ 😖

ปวดมากค่ะ