30w มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ปวดจิมิเวลาเดิน ปวดเวลาขยับตัว ปวดเวลาพลิกตัว ปกติไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติคะเคยเป็นแต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงคะ...ตอนนี้ 33 วีค 4 วัน น้องตอดน้อยลงแต่ท้องจะเกร็งๆเวลาน้องโก่งตัวคะ..หลายอาการมากหายใจลำบากเหนื่อยง่ายปวดหลังหนักหน่วงท้องคะแน่นไปหมดตะคริวกินง่ายมากมือก็เป็นเหน็บง่ายคะ...นับวันถอยหลังอยากให้ถึงวันที่เจอน้องไวๆคะ

4mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

บ้านนี้30วีคยังชิวๆอยู่เลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย ท้องใหญ่ก็ลุกยากนั่งยากนอนยาก นอนไม่ค่อยหลับ แต่แม่ยังไม่มีอาการพวกนั้นเลย

4mo trước

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่เป็นอะไรเลยคาะยั้นวันคลอด มาท้องนี้ปวดหน่วงตั้งแต่27wเลยกลัวๆค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดมาก ผ่าคลอดแล้ว ก็ยังรู้สึกปวดๆอยู่ ถามหมอๆบอกว่า เกิดจาก นน. ตัวเราที่เยอะขึ้นด้วยค่ะ

ช่องคลอดกำลังขยายหลวมขึ้น เพื่อรองรับเด็กที่จะออกมาค่ะ เป็นปกติ

4mo trước

ปวดตั้งแต่27wเลยนะคะ ท้องแรกไม่ปวดเลยค่ะชิวมาก

ปกติค่ะ เพราะเด็กลงอุ้งเชิงกรานแล้ว เราก็ปวดก้าวขาไม่ค่อยออก

4mo trước

ปวดตั้งแต่27wเลยนะคะ ท้องแรกไม่ปวดเลยชิวมากค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่24wค่ะ โดยเฉพาะเวลาพริกตัวเวลานอน

4mo trước

บ้านนี้ปวดตอนเดินก็ปวดค่ะ ลุกก็ปวด

ปกตินะคะ😅 นี้มีสดุ้งเวลาลูกถีบแรงๆปวดมาก

4mo trước

ปวดจิมิมากเวลาลูกถีบแรงๆๆเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

4mo trước

ตอนนี้30wค่ะ แต่ปวดมาตั้งแต่27wแล้วค่ะ

ปกติค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ปวดตั้งแต่27wเลยนะคะ