เเบบนี้ใช่อาการไกล้คลอดมั้ยค้ะ

บ้านนี้ปวดขาหนีบจนเดินไม่ได้เเละก็ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดร้าวเชิงกลาน เเสบร้อนกลางน่าอก เวลาขยับขาเหมือนกระดูกเชิงกลานขยับดังกุบๆ มีตกขาวเป็นลิ่มๆ เเต่ไม่ใช่มูกเลือดน้ะค้ะ 36+2w

1 Trả lời

ไม่ใช่ค่ะ ถ้าอาการใกล้คลอดจะปวดท้องถี่ ท้องปั้นค่ะแม่