แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างตอนกลืนน้ำตาล??

บ้านนี้ปกติมากค่ะท้องแรกครั้งแรกก็โดนไป3ขวดเลยแต่กลืนได้ปกติมันไม่ได้หวานแสบคอขนาดนะคะสำหรับเราแม่ๆคิดว่าไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

แบบ 50 กรัมกลืนง่ายค่ะหวานน้อยกว่าชานมไข่มุกอีก แต่ถ้าเจอแบบชง 100 กรัมในแก้วเดียวแล้วน้ำไม่เย็นอีกนี่แทบขิต 🤣