แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นพุ่งเลย คุณหมอบ่นเรื่องน้ำหนักตลอด 🤣 แม่บวมมาก บวมยันเท้าเลย 😆 #อยากเจอหน้าลูกแล้ว 👶🏻💕

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ
1 Trả lời

ทีมกันยาน้ำหนักขึ้น5โลเองค่ะ 😭 อิจฉาแม่ที่กินแล้วขึ้นนะคะ เรากลัวน้องจะตัวเล็ก

4y trước

ขึ้นสิบกว่าโลแล้วค่ะแม่ ตอนนี้น้องน้ำหนักได้สองโลกว่าแล้ว