22W น้ำหนักเท่าไหล่เอ่ย

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น7ก.ล แล้วค่ะ จาก41ตอนนี้48แล้วค่ะ

22 w 6 d ก่อนท้อง 68 ตอนนี้ 70.2 ค่ะ หมอบอกปกติค่ะ แต่เราก้อวิตกว่าขึ้นน้อยไป แต่หมอว่าโอเค ก้อตามหมอค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง63 ตอนนี้27วีค68เองค่ะ แอบกังวลยุเหมือนกัน

บ้านนี้ 21+4week นน.ขึ้นมาประมาณ2โลกว่าๆค่ะ จาก 48 เป็น 50 ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง40​ ตอนนี้46ค่ะ​ ขึ้น6โล 22w2D

ก่อนท้อง36.7 ตอนนี้ จะ6เดือน 41.7แล้วจร้า

ก่อนท้อง นน.54-55 ตอนนี้ 22w นน.60 แล้วค่ะ😊

บ้านนี้ 31w+2 ก่อนท้อง 39 ตอนนี้53 ค่ะ

ก่อนท้อง40ตอนนี้52แล้วจ้า

น้ำหนัก48 22วีค 55แล้วค่ะ

37วีค ขึ้นมา 15กิโลค่ะ