น้องเป็นอะไรไม่รู้เลย

บ้านนี้น้องได้3เดือนไม่เป็นแบบนี้เลยแต่พอเอายาที่หมอให้มาทาท้องลูกแบบในภาพ ลูกก็เริ่มมีจุกแดงๆเมื่อวานไม่เยอะขนาดนี้มันรามไปเรื่อยๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

น้องเป็นอะไรไม่รู้เลย
1 Trả lời

น้องเป็นอะไรถึงได้ไปหาหมอคะ​ ยาที่หมอให้มาคือยาอะไร​ อาการ​แบบ​นี้​แพ้​ยาคะ

3y trước

น้องมีไข้หมอเลยให้ยาลดไข้พอไข้น้องไม่มีตุ่มแดงๆก้หายไปแล้วคะ