แนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องได้27วันแล้วคะ กินนมจากเต้าแม่ รบกวนแนะนำขวดนมที่จุกเสมือนนมแม่ทีคะเพราะต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดไม่สามารถพาน้องไปด้วยได้ เคยลองไห้น้องดูดจากขวดแล้วน้องไม่ดูดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของพีเจ้น,เนเจอร์ จ้า มีทั้งคอกว้างและคอแคบจุกมันเป็นแบบไม่ดูดไม่ไหล