สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือน 25วัน น้องไม่ถ่าย หลายวันแล้วค่ะ กินนมแม่ค่ะ ท้องก็ปกติดีค่ะ

ทานอาหารที่มีกากใยเพิ่มค่ะแม่ แต่ปกติค่ะ การดูดซึมสารดีขึ้นลำไส้น้องทำงานมากขึ้น นมแม่จึงถูกดึงไปใช้ในการเติบโตค่ะ จะเหลือเศษน้อยมาก กว่าจะอึ เด็กบางคน 10 กว่าวันหรือมากกว่านั้นะค่ะ ถ้าตดผายลมได้ ไม่งอแงท้องบวมเต่ง ถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้สองเดือน 6 วัน อาทิตย์ละหนก็มีค่ะ

แม่ลองทานผักผลไม้ค่ะ มะละกอ นี่น้องอึดีเลย