ลูกๆที่เป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้น้องเพิ่งได้ 8 วัน เกิดวันที่1 มกราคม 2563 น้ำหนักแรกเกิด 2470 กรัม น้องได้8 วันแล้ว นอนอย่างเดียวเลย ต้องปลุกมากินนมช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนจะตื่นเอง 2 เวลา กินนมแล้วก็หลับต่อ

บ้านนี้1ม.ค เหมือนกันจ้า