แม่ๆทีมพฤศจิกายนรู้เพศน้องกันยังค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายค่ะ #25w4d

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะไปซาว์ที่โรงพยาบาล2รอบหมอซาว์ดูแค่ความแข็งแรงของเด็กอย่างเดี่ยวค่ะ

2y trước

ขอให้ได้สมใจแม่นะคะ

บ้านนี้ซาวด์เพศตอน5เดือนกับของหมอซาวตอน6อีกรอบได้ชายคร่า คนแรกหญิงแล้ว☺️

2y trước

สวยพอดีเลยค่ะ ชายคนหญิงคน ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้27w6dยังไม่รู้เลยค่ะฝากโรงพยาบาลรัฐได้ซาว์เเค่ครั้งเดียวค่ะ

2y trước

อ่อ เราฝากคลีนิคเลยรู้เร็วค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรงนะคะ #27w2d

26+1ค่ะบ้านนี้ได้ผู้ชายจ้าที่2คนก็คนแรกก็ผู้ชาย🥰

25 W หมอบอกยังไม่มีอะไรโผล่นา น่าจะได้ลูกสาวจ้า

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ทีมพฤศจิกายนเหมือนกัน ได้ลูกสาวค่ะ #25w1d

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ผู้ชายค่ะ ซาวด์เห็นห้องเครื่องชัดเจน🤣

2y trước

บ้านนี้ก็เห็นชัดมาก555

บ้านนี้ 26w ญ ค่ะ ท้องแรก ชายแล้ว 😍

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ ทีมพฤศจิกายน

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ