ลูกตื่นกลางดึกทุกคืน ทำยังไงดี

บ้านนี้น้องอายุ1ขวบ1เดือน หลับตั้งแต่ 2 ทุ่มของทุกวัน และจะตื่น ตี3 ตรงเวลาทุกวัน ตื่นมาเล่น แล้วหลับต่อตี 5 ถึง 9 โมงเช้า กลัวลูกนอนไม่พอ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองขยับเวลานอนเป็น3ทุ่มดูค่ะแม่