น้ำนมแม่ๆ หด หรือน้อยลงมากๆช่วงกี่เดือนคะ

บ้านนี้น้องพึ่ง 1เดือน 10 วัน กะว่าจะให้6เดือน แต่ดูๆตอนนี้ น้ำนมยังไม่มีพอสต็อกเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก 😭

1 Trả lời

ถ้าลูกดูด ยังไงก็มีน้ำนมพอแน่นอนค่ะ 😊 บ้านนี้เต้าล้วน ไม่มีสต็อก ตอนนี้ 1.3 ขวบแล้วค่ะ