บ้านไหนชอบให้น้องนอนคว่ำบ้างเอ่ย?

บ้านนี้น้องนอนท่านี้แล้วหลับยาวเลยค่ะ ไม่ค่อยสะดุ้งด้วยอาม่าจับนอนทุกวัน แต่บางทีเราก็กลัวลูกหายใจไม่ออก :) อยากถามแม่ๆว่าน้องบ้านอื่นเป็นกันมั้ย

บ้านไหนชอบให้น้องนอนคว่ำบ้างเอ่ย?

บ้านนี้นอนหงายหรือตะแคงค่ะ ยังไงแม่ระวังน้องด้วยนะคะ นอนคว่ำที่นอนควรตึง เรียบ เท่านั้น เห็นในรูปแล้วแอบกลัวแทนค่ะ

ลูกเราไม่ชอบเลยค่ะ จับนอนคว่ำแล้วจะงอแง แต่ลูกพี่สาวเราจับน้องนอนคว่ำตลอด น้องนอนนานไม่สะดุ้งค่ะ