36+1 น้องน้ำหนักเท่ารัยกันค่ะ #ทีมเมษา

บ้านนี้น้องนน. 2176 กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา 11 โล มีบ้านไหนน้อยกว่านี้ไหมค่ะ ช่วงนี้แม่เบื่ออาหารมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36+1 น้องน้ำหนักเท่ารัยกันค่ะ  #ทีมเมษา

บ้านนี้ซาวล่าสุด 34 w นน.2,300 ค่ะแม่ ตอนนี้ 36w แร้ว ยังไม่รู้เท่าไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำน่ะคะ 😍😘