สอบถามจ้าลูกๆบ้านอื่นอายุ6เดือนปกติทานนมกี่ออนซ์กันคะ?

บ้านนี้น้องทานนมน้อยมากคะแอบกังวลเลย ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักน้องนะคะแม่ ทานน้อยแต่ยังไม่ตกเกณฑ์ก็อย่ากังวลไปค่ะ บ้านนี้ตัวใหญ่เกินเกณฑ์ อุ้มทีร้าวไปทั้งหลัง 😆😆😆