ลูกบ้านแม่ๆเริ่มคว่ำตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้น้องครบ3เดือนเมื่อวาน ยังไม่มีวี่แววจะคว่ำเลยค่ะ แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ

ไม่ต้องเอาลูกตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครค่ะ เด็กบางคนไม่เหมือนกัน หลานเรา8เดือนไม่คลาน เดินเลยค่ะ

ไม่ช้าค่ะ