เเม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวเเล้วค่ะ ปวดหัวเหน่าลามไปยั้นง่ามขาเลยค่ะ เจ็บๆปวดๆเวลาเดิน หมอบอกมีอาการท้องเเข็ง กลัวคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้เเบบกังวลนิดหน่อยค่ะ เเม่ๆมีอาการ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ #ท้อง2 #ทีมกรกฎา67

เเม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวเเล้วบ้างค่ะ

กับตั้งแต่24 วีคคะ