แต่ละบ้าน สะดือน้องหลุดตอนไหนกันค่ะ

บ้านนี้น้อง8วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่ ใจเย็นๆน้า ถ้าสะดือน้องไม่มีหนองไม่อักเสบ เดี๋ยวก็หลุดค่ะ ลูกชายบ้านนี้หลุดตอนน้องได้ 1อาทิตย์2วันค่ะ

บ้านนี้11วันวันที่11หลุดตอนเช้าอาบน้ำให้พอมาเช็คตัวเอ้าสะดือลูกหายไปไหน.555หาดูอีกทีอยู่ในกะละมังอาบน้ำ

เวลาอาบน้ำ พยายามให้สะดือน้องโดนน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าเกิน 1 เดือนยังไม่หลุดค่อยไปพบหมอค่ะแม่

บ้านนี้26วันเลยค่ะ แต่ไม่บวมหรืออักเสบนะคะ หลุดเอง เกือบพาไปหาหมอด้วยค่ะ😅

แม่ท่านไหนที่หลังจากสะดือลูกหลุดแล้วแต่มีติ่งสีแดงโผล่ออกมาบ้างคะ

บ้านนี้7วันพอดี เช็ดแรงสักหน่อยค่ะเดี๋ยวก็หลุดแต่ไม่ต้องดึงนะ

6วันค่ะ แล้วแต่คนช้าเร็วค่ะ พยายามเช็ดแอลกอฮอล์ทุกวันค่ะ

5y trước

หมอให้แต่ยาแดงมาค่ะ

บ้านนี้กลับจากโรงพยาบาลมาอาทิตย์เดียวก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้5วันค่ะ ไม่รู้เร็วไปรึป่าว😂

บ้านนี้หลุดตอนน้อง1เดือนพดีค่ะ😀