น้อง1 ขวบ 3 เดือน

บ้านนี้น้อง1ขวบ3เดือน น้องน้ำหนักน้อยมาก 7 โล เกือบ8 โลเอง พัฒนาการดี ไม่เจ็บไม่ป่วยอะไร แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีเพิ่มหนักให้น้องบ้างค่ะ น้องกินนมแม่ / fore most. / Hi-Q. กินข้าวน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง1 ขวบ 3 เดือน

พยายามให้กินข้าวให้ครบ 3 มื้อค่ะ นมไม่ต้องให้กินมากเดี๋ยวกินข้าวน้อย ก่อนกินข้าวงดขนมนม ทำเมนูเด็กอ้วนให้กินได้ เมนูลองดูในเพจ โบนัส ครับผมดูแม่