สะดือน้องหลุดตอนกี่วันกันคะ

บ้านนี้น้อง12วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ แต่แห้งมากๆแล้ว #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่มั่นเช็ดสะดื้อลูกด้วยเอ็กกอฮอลฮ70%บ่อยๆหลังอาบน้ำเช้าเย็น สะดื้อน้องจะหลุดเองภายใน7-14วันค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ