สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้35 wแล้ว แม่ๆมีอาการอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะตะแคงก็นอนไม่ได้ นั่งนอนอย่างเดียว มีอาการปวดเอว ปวดจิมิมาก นั่งก็ลุกลำบาก ยกขาขึ้นก็ปวดมากเลยค่ะ ไม่มีวิธีบรรเทาให้ปวดน้อยลงเลยหรอค่ะ #เปิดการมองเห็นหน่อยนะคะ

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆท่านอนที่หมอแนะนำก็นี่ล่ะค่ะนั่งกึ่งนอน อกทนนะคะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปกตินอนตะแคงได้ พอเข้า35สัปดาห์นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดเอวมากเลย

ไม่มีวิธีไหนเลยค่ะแม่ได้แค่อดทน

2y trước

อดทนจนร้องไห้เลยค่ะแม่ ปวดร้าวไปหมด