คุณแม่ท่านไหนมีอาการจุกแน่นหน้าอก และหายใจไม่อิ่ม ในช่วงอายุครรภ์ 7 เดือนบ้างไหมคะ?

บ้านนี้ท้องได้ 7 เดือน มีอาการจุกแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม ถ้าเดินมีอาการวูบและเป็นลมบ่อยๆค่ะ คุณแม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการจุกแน่นหน้าอก และหายใจไม่อิ่ม ในช่วงอายุครรภ์ 7  เดือนบ้างไหมคะ?

บ้านนี้เป็นจ้า เป็นภาวะซีดเลยทำให้หน้ามืดจะเป็นลมอยู่บ่อยๆ

เป็นคร่า