ฝากครรภ์ช่วงไหนดี ?

บ้านนี้ท้องได้ 5w 3d แล้ว แต่ยังลังเลอยู่ว่าจะไปฝากครรภ์วันไหนดีเพราะกลัวซาวครั้งแรกแล้วไม่เจอน้อง กลัวจิตตกมาก หรือควรจะรออีกสัก 2-3 วีคดีคะ ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก #ฝากครรภ์ครั้งแรก

บ้านนี้ฝากท้องช่วง6วีค​ เจอตัวน้องช่วง8วีคค่ะ