อายุครรภ์ 30 วีค

บ้านนี้ท้องได้ 30 วีคแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยคะ หมอบอกท้องเล็กมาก แม่บ้านนี้แอบนอยด์ 😒

อายุครรภ์ 30 วีค

บ้านนี้30วิค ท้องสอง ลูกสาวคะ ดิ้นดีมาก🤰🤰🥰🥰

ไม่หรอกค่ะ อีก 5 สัปดาห์ก็ใหญ่แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ ได้อ่านแล้วใจฟูขึ้นมาหน่อย 😊😊

32วีคแล้ว..เล็กเหมือนกันค่ะ

3y trước

ค่ะ..วันนี้ไปหาหมอมา34วีคได้2,129กรัมค่ะแต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะกังวลมากค่ะ

บ้านนี้29วีคค่ะอึดอัดมาก

3y trước

แฝด ญ.จ้าาแม่

ท้องเล็กจังคะ

3y trước

แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ ผอมตั้งแต่เด็กเลย ไม่เคยหนักถึง45เลยค่ะ ตั้งแต่เกิดมา พอดีน้องแล้วยังตัวเล็กเหมือนเดิม แอบเศร้า กลัวน้องจะน้ำหนักตกเกณฑ์😣