ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

บ้านนี้ท้องได้ 22week แล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย ค่ะ แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

16-17 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วย

4y trước

แม่แอบกังวลค่ะแค่รู้สึก ตอดแต่ดิ้นยังไม่รู้สึกเลยค่ะ