บ้านไหนเป็นเเบบเจ็บท้องน้อยด้านขวาเเบบจี๊ดด

บ้านนี้ท้องได้8 สัปดาห์แล้วมีอาการเจ็บท้องด้านขวา เเบบจี๊ดๆ เป็นแบบนี้อันตรายต่อลูกเราไหมค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ ชอบเป็นเวลาทำงานแล้วชอบไปยกของด้วยนึกว่ายกของบ่อยจนปวดท้อง

มดลูกขยายตัวคะ เป็นปกติ ไม่อันตราย