ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้ว บางทีก็มีอาการปวดท้องจิ้ดๆ เป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วแม่ๆบ้านไหนทำ้อง5เดือนแล้วลูกดิ้นแล้วบ้าง

1 Trả lời

อาการปวดท้องต้องสังเกต​เป็นระยะค่ะ แต่เรื่องดิ้นจะรู้สึกแล้วค่ะ ถ้าปวดถี่ๆและไม่หายต้องเช็คกับคุณ​หมอดีที่สุดค่ะ