สอบถาม

บ้านนี้ท้องได้3เดือนนิดๆเมื่อวานท้องได้นูนขึ้นมาบริเวรด้านซ้ายของท้องแล้วก็แข็งด้วยแต่พอสักพักก็หายไป ไม่ทราบว่าคือไรหรอค่ะแล้วจะอัตรายกับเด็กไหม #ท้องแรกค้ะไม่รู้เรื่องเลย

1 Trả lời

นอนหงายไหมค่ะ มดลูกลอยตัวรึเปล่า