แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมเยอะแบบนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องได้37+1wแล้วค่ะกำหนดวันที่9ธันวาแม่บ้านๆไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะมีอาการแบบไหนกันบ้าง

แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมเยอะแบบนี้ไหมค่ะ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม ไม่เป็นไรจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 21 ธค บวม 2 รอบแล้วค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ปวดฝ่าเท้า ปวดหน่วงจิมิ ปวดเอว ปวดหมดเลยค่ะแม่ อีกเดี๋ยวก็หายเนาะแม่ สู้ๆนะคะ ส่วนเท้าบวม เวลานอน ให้เอาหมอนรองไว้นะคะ พยายามให้เท้าอยู่สูงหน่อยๆ