คุณแม่บ้านไหนเจ็บจิมิ&เจ็บหัวหน่าวบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้33+3วันเจ็บจิมิมาก+ท้องแข็งด้วยจะขยับตัวไปมาก็ปวดลำบาก ควรทำยังไงดีคะ มีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่บ้านไหนเจ็บจิมิ&เจ็บหัวหน่าวบ้างคะ
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ