แม่ๆว่ามีอาการเจ็บเตือนเร็วไปมั้ย?

บ้านนี้ท้องได้32วีคพอดีแต่มีอาการเจ็บเตือนมีท้องแข็งบ้างนานๆที กำหนดคลอด11พ.ย. อาการเจ็บมาเร็วไปมั้ยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ พยายามอย่าเดินบ่อย

2y trước

อิแม่ทำทุกอย่างเลยค่ะซักผ้า ล้างจาน กุ้งข้าว ทำกับข้าว แอบกลัวย้ายทีมมากเลยค่ะ