สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้29วีคแล้ว เวลาเราฉี่เสร็จจะมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด พอล้างทำความสะอาดก็ไม่ไหลค่ะ และก็ไม่ติดกางเกงในค่ะ แต่พอฉี่แล้วจะเป็นแบบนี้ทุกครั่งเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะแม่บ้าน​นี้เคยเป็น จนได้นอนแอดมิท1คืน

3y trước

ท่อปัสสาวะ​อักเสบ​ค่ะ ไป​ถึง​โรงบาล​หมอก้อฉีด​ยาให้​1เข็ม กับยา1เม็ด พอ​กลับบ้าน​ หมอก้อให้ยาคลาย​ท้องแข็งมากิน​ เพราะ​ตอนแอดมิทมีท้องแข็งด้วย​

เราเคยเป็นค่ะ แต่เราไปหาหมอเลย แต่เราแท้งลูกไปค่ะ

3y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแม่ถึงได้เป็น

การมีเลือดออกถือว่าผิดปกตินะคะไปหาหมอเถอะค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะ เข้าไปแก้ไขโพสเลือกกด NSFW ค่ะ

พบหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

แม่เป็นไงบ้างตอนนี้ ปลอดภัยดีไหม

3y trước

ดีจังเลยที่แม่กับน้องไม่เป็นอะไร เพราะเลือดเยอะมาก

ปรึกษาหมอสูติดีกว่านะค่ะแม่

อันตรายค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

ควนไปพบแพทย์ค่ะคุณแม่

ไปพบคุณหมอเลยนะค่ะ