ไตรมาสสอง

บ้านนี้ท้องได้13สัปดาห์​แร้วแต่มีอาการนอนไม่ค่อยหลับยิ่งตอนกลางวันอยากนอนแต่นอนยังไงก้นอนไม่หลับแถมยังทำให้มีอาการหน้ามืดเวียนหัวปวดหัวตามมาด้วยอยากทราบว่าใครพอจะรุ้หรือมีวิธีช้วยยังไงบ้างคะ

เราใช้วิธีเปิดยูทูปฟังเพลงคนท้องอะคะ