อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูก

บ้านนี้ท้องได้ 29 week แล้วค่ะ กำหนดคลอดเมษานี้ คุณหมอบอกควรจะเริ่มหาชื่อให้ลูกได้แล้ว บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะมีชื่อจริงในใจแล้วเหลือแค่ชื่อเล่น อยากได้ชื่อ อักษร น. ค่ะ จะได้คล้องกับพ่อแม่ พ่อหนุ่ม แม่นุ่ม ลูกควรชื่อน้องอะไรดีคะ

เนเน่ นุ๊กนิ๊ก โนเน หนุงหนิง 😅

นลิน ไนช์ นก นุ้ย นู่นี น้ำ นิว

เนม น้ำ นุ๊กนิก เนย