บ้านนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์กับ 2 วันแต่เท้าบวมมากๆ มีอาการเจ็บแปลบๆและตึงๆ ชาๆ ตรงหลังเท้าที่นู่นขึ้นมาด้วย เคยไปหาหมอแต่ตรวจไม่พบอะไร และไม่มียาให้ทารึกิน กังวลมากคะบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยคะ?

1 Trả lời

เท้าขยายรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นคร้