#แม่บ้านไหนท้องใสไม่มีเส้นกลางท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องใสไม่มีเส้นสะดื้อกลางท้องท้องไม่แตกแขนขาไม่แตก

#แม่บ้านไหนท้องใสไม่มีเส้นกลางท้องบ้างค่ะ

ไม่มีเส้นท้อง ท้องไม่แตกเหมือนกันค่ะแม่ คนที่3แล้ว❤️

บ้านนี้27วีคจางมากๆๆเลยคะ

5mo trước

บ้านนี้28+5วีคไม่มีเลย